คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีกับ รศ.สนธยา เกาะสมบัติ ผศ. กชกร เจตินัย ว่าที่ ร.ต.เชษฐ์ ศรีไมตรี เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้ง ดำรงตำแหน่ง”รองอธิการบดี” มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีกับ รศ.สนธยา เกาะสมบัติ ผศ. กชกร เจตินัย ว่าที่ ร.ต.เชษฐ์ ศรีไมตรี เนื่องในโอกาสได้รับแต่งตั้งตามมติสภามหาวิทยาลัย ในการประชุมครั้งที่ 6/2567 เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ให้