คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมอบรมเตรียมความพร้อมและการปรับตัวในมหาวิทยาลัย ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ หัวข้อ “สร้าง passion ดีๆเรียนอย่างมีความสุข” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมและเสริมทักษะในการเรียนรู้ และการใช้ชีวิตในการศึกษาในระดับอุดมศึกษา และการทำงานร่วมกับผู้อื่นอย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีกำหนดจัดกิจกรรมขึ้นในวันอังคารที่ ๙ กรกฎาคม ๒๕๖๗ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ,อาจารย์รัชเขต วีสเพ็ญ ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคาร ๕๒ วิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี